Thông Cáo Báo Chí
Ngày phát hành: 18 tháng 10, 2016

Giới thiệu 2 series tai nghe stereo thiết kế bởi họa sĩ manga, Shirow Masamune; một loại âm thanh Hi-Res chất lượng cao và hai mẫu sản phẩm hoàn hảo để nghe nhạc anime.

ELECOM CO., LTD. (Trụ sở chính: Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản; Chủ Tịch: Junji Hada) vào cuối tháng 10 ra mắt một dòng sản phẩm tai nghe Hi-Res stereo và một series hai tai nghe stereo được tinh chỉnh để nghe các bài hát anime, tất cả đều được thiết kế bởi họa sĩ manga Shirow Masamune.

Shirow Masamune là tác giả của truyện manga nổi tiếng thế giới "APPLESEED" và "GHOST IN THE SHELL". Đã qua 17 năm từ khi ông hợp tác với ELECOM vào tháng 10, 2002 trong quá trình chế tạo chuột quang thổi luồng sinh khí mới cho ngành âm thanh. Một lần nữa ông đã tham gia sáng tạo hai series tai nghe stereo dạng trong tai; một mẫu Hi-Res và các mẫu dành để nghe nhạc anime.

EHP-SH1000SV là tai nghe stereo hỗ trợ nguồn âm thanh Hi-Res. Được trang bị hai bộ truyền động kép, đường kính 11,6 mm và 12,5 mm, chúng có thể tái tạo âm thanh Hi-Res độ trung thực cao ở dải tần rộng từ tần số thấp đến trung bình và tần số cao đến cực cao.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng 'Hệ Truyền Động Trong Pha Đồng Trục', trong đó hai bộ truyền động được vận hành trong cùng pha, có thể tái tạo âm thanh mạnh mẽ và rõ nét. Ngoài ra điện trở từ giữa hai bộ truyền động làm tăng độ cảm ứng từ, cho phép truyền động có khả năng đáp ứng rất cao.

Bộ truyền động đường kính 11,6 mm hỗ trợ dải tần cực cao sử dụng một màng loa nhiều lớn và một bộ truyền động nam châm ngoài, "Bộ Truyền Động Nam Châm Ngoài ELECOM Toru" ('bộ truyền động ETEM'), nhờ đó cung cấp các tần số cao, rõ.

Cái lỗ đi qua tâm của bộ phận cầu của bộ truyền động ETEM cung cấp âm thanh từ các dải tần thấp thẳng đến ống âm thanh, nhờ đó cho phép tái tạo âm trầm mạnh mẽ. Vỏ được làm bằng nhôm cực cứng, giúp khử rung thừa từ đai truyền động và tái tạo trung thực tín hiệu âm thanh từ màng loa, đồng thời đạt được độ bền và trọng lượng nhẹ.

Dây mài bên trong mỗi cáp được tách thành bốn sợi độc lập, giúp giảm nhiễu tĩnh điện cũng như nhiễu điện từ một cách hiệu quả giữa bên phải và trái đồng thời tăng hiệu ứng âm học và cung cấp âm trầm sắc.

Dây cáp tháo rời được có đầu nối MMCX bằng dây đồng không chứa ôxi (OFC) giúp tái tạo âm thanh có cao độ cao, rõ một cách mượt mà đồng thời ít bị giảm chất lượng tín hiệu. Sản phẩm được bán kèm hai loại dây cáp, cho phép bạn cắm vào các thiết bị âm thanh dùng cáp gắc cắm mini 3 dây dẫn hoặc cắm vào điện thoại thông minh(*1) dùng cáp giắc cắm mini 4 dây dẫn. Cáp có micrô cũng được trang bị thiết bị điều khiển từ xa(*2) để nhận/kết thúc cuộc gọi/phát/tạm dừng nhạc.

EHP-SL100 series, một dành cho các thiết bị âm thanh và mẫu kia dành cho điện thoại thông minh(*1 *3 *4 *5), hỗ trợ các nguồn âm thanh không phải Hi-Res. Cả hai đều là tai nghe stereo được tinh chỉnh tối ưu để nghe các bài hát anime. Thế giới các bài hát anime được tái tạo đầy đủ và chính xác qua âm trầm mạnh mẽ và âm vocal mở rộng rõ ràng.

Bộ truyền động đường kính 10 mm sử dụng màng loa phủ titan rất cứng được thiết kế để tái tạo âm trầm phong phú và âm bổng trong trẻo. Bề mặt của màng loa được lắp 40 cái gọng để tránh làm biến dạng màng rung, tránh rung dạng chia, rung dạng lăng hoặc rung bất thường khác, nhờ đó có được đặc điểm đầu ra tuyến tính với độ méo thấp.

Tất cả ba mẫu sản phẩm đều được trang bị 'nắp chụp tai lắp sâu' có thể điều chỉnh, hai giai đoạn, chống nhiễu hiệu quả, đảm bảo độ kín khí cao hơn và đảm bảo tái tạo âm trầm mạnh mẽ. Độ chặt đặc trưng cho bên trong và bên ngoài nắp chụp tai cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn và đảm bảo vừa khít.

  • *1 Không hỗ trợ một số điện thoại thông minh có đầu cắm mini 4 dây dẫn.
  • *2 Nó có thể không hoạt động với một số thiết bị hoặc chức năng.
  • *3 Không thể sử dụng công tắc nhận/kết thúc cuộc gọi khi gọi điện trên Internet chẳng hạn như Skype™.
  • *4 Bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển từ xa để phát nhạc/phim với một số điện thoại thông minh. Thủ tục vận hành khác nhau tùy vào thiết bị.
  • *5 Không thể sử dụng công tắc nhận/kết thúc cuộc trên một số ứng dụng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web của ELECOM:
http://elecom.net/feature/shirowmasamune_sp/

Nhật ký phát triển của Shirow Masamune hiện nay được đăng trên trang web của ELECOM:
http://elecom.net/shirowmasamune/lịch sử cá nhân ngắn ngủi của Masamune Shirow

Masamune Shirow sinh ra và lớn lên ở Kobe. Anh nổi tiếng nhất về truyện tranh “Appleseed” (Hạt táo) (1984–) và “Ghost in the Shell” (Ma trong Vỏ Sò) (1987–). Gần đây anh vẽ minh họa cho các tiểu thuyết, như “Classical Fantasy Within” của Soji Shimada, “Bukyo Gakuen” của Fuki Sunaga, và “The Third” của Ryo Hoshino, cũng như game và tạp chí. Cũng có các truyện tranh và phim dựa trên ý tưởng của Shirow, chẳng hạn như “Pandora in the Crimson Shell” của Koshi Rikudo.

Số Mẫu Ngày bán Các quốc gia và khu vực ở đó sản phẩm tuân thủ các quy định *Trừ bao bì
EHP-SH1000SV Cuối tháng 10, 2016 Nam Triều Tiên, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Đài Loan, Philippin, Việt Nam, Nhật Bản
EHP-SL100ABK, EHP-SL100ASV, EHP-SL100ARD, EHP-SL100APN
EHP-SL100MBK, EHP-SL100MSV, EHP-SL100MRD, EHP-SL100MPN
  • Tên sản phẩm và công ty được hiển thị ở đây thường được xem là thương hiệu hay thương hiệu đã đăng ký của họ.
  • Mô tả trong thông cáo này dựa trên thông tin tại thời điểm thông báo. Vui lòng lưu ý rằng các bản mô tả có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.