Thông Cáo Báo Chí
Ngày phát hành: 14 tháng 10, 2016

ELECOM giành được 7 giải thưởng tại Giải Thưởng Thiết Kế Hay năm 2016

ELECOM CO., LTD. (Trụ sở chính: Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản ; Chủ Tịch: Junji Hada) đã nhận được 7 giải thưởng tại Giải Thưởng Thiết Kế Hay (Good Design Award) do Japan Institute of Design Promotion tổ chức.


Good Design Award

Giải Thưởng Thiết Kế Hay là gì?


https://www.g-mark.org/
Giải Thưởng Thiết Kế Hay là một chương trình toàn diện để đánh giá và khuyến khích thiết kế, do Japan Institute of Design Promotion (JDP) tổ chức. Giải Thưởng Thiết Kế Hay đã được trao cho những thiết kế nổi bật trong hơn 50 năm nhằm theo đuổi đời sống thịnh vượng và phát triển công nghiệp. Chương trình này nhắm đến thiết kế từ mọi lĩnh vực.


Túi trong túi ‘CELL’ TB-08/10/12CELL series


Chiếc túi trong túi nhỏ gọn này có thể bảo quản những thiết bị liên lạc khác nhau và thiết bị ngoại vi của chúng. Tất cả túi nhỏ đều được thiết kế theo tỉ lệ bạc (1: √ 2). Sợi đàn hồi được sử dụng làm vật liệu, đảm bảo chiếc túi này có thể mang theo nhiều vật dụng một cách gọn gàng.

Túi máy ảnh ‘off toco’ DGB-S023/24/25 series


Series túi máy ảnh 2 chiều này có thể được sử dụng hoặc có hoặc không có máy ảnh nhờ vào vỏ đệm có thể tháo rời của nó. Thiết kế độc đáo của nó cho phép tiếp cận nhanh máy ảnh và ống kính từ cả hai bên túi bằng cách mở quai có khóa kéo kép. Chiếc túi này cũng có khả năng chống nước và tự đứng. Thiết kế đơn giản và mối khâu ngoài tối thiểu giúp cho chiếc túi này phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Bao iPhone ‘TOUGH SLIM’ PM-A15TSP series


Bao chống sốc tiêu chuẩn quân đội Mỹ này giúp bảo vệ iPhone tránh bị hư hỏng khi rơi. Không làm ảnh hưởng đến độ mỏng, nhẹ, hay tính dễ sử dụng, cấu trúc chống sốc độc đáo và thiết kế đặc sắc của nó mang lại khả năng chống va đập cao. Một kỹ thuật đúc đặc biệt giúp cho có thể có được kết cấu đẹp giữa kim loại và carbon. Sản phẩm này giúp bảo vệ và trang trí cho iPhone của bạn.

Thiết bị kích thích thần kinh qua da bằng điện ‘Eclear refree’ HCM-P01 series


Mặc dù có thân máy nhỏ gọn, thiết bị có thể sạc bằng USB không dây này cung cấp khả năng mátxa hoàn chỉnh với tần số tối đa 550 Hz. Có 5 chế độ mátxa (tiêu chuẩn, bấm huyệt sâu, bấm huyệt, xoa bóp, và đấm) với cường độ 10 bước. Có ba loại tấm gel dễ thay đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bàn chải vệ sinh KBR-010/011/012/013/014 series


Có 5 bàn chải vệ sinh nhiều màu sắc cho các mục đích khác nhau: một bàn chải đa năng có hộp để bàn, cán mở rộng có thể điều chỉnh góc và đầu có thể thay; một bàn chải xoay có các sợi cứng nhỏ để loại bỏ bụi hiệu quả cao cho những vị trí hẹp; một bàn chải nhỏ gọn có hai loại sợi thu vào được, dễ cất vào hộc bàn; một bàn chải tiêu chuẩn màu nhạt với sợi mềm không gây hư hỏng; một bàn chải chống tĩnh điện với sợi dẫn điện 100% sản xuất tại Nhật Bản.

Đèn LED để bàn LEC-AA02 series


Đèn LED để bàn này có bộ phận chiếu sáng rộng nhất trong số các đèn độc lập truyền thống. Ánh sáng từ bộ phận chiếu sáng rộng 45 mm rất dịu với tổng quang thông 740 lm.

Chuột bi lăn cảm ứng M-DT1DR, M-DT1UR


Chuột bi lăn cảm ứng cao cấp này được trang bị 8 nút và 1 bánh xe nghiêng, sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ của bạn về chuột bi ngón trỏ. Bi trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn cho phép bạn điều khiển nó một cách mượt mà bằng đầu ngón tay. Một chiếc vòng lõm nhẹ xuống xung quanh bi giúp mở rộng phạm vi xoay của bi. Ngoài ra, sự bố trí tối ưu của các nút cho phép dễ nhấp, nhờ đó đạt được khả năng dễ vận hành rất cao. Chuột bi lăn cảm ứng này được thiết kế cho vừa khớp với lòng ban tay một cách tự nhiên.

  • Tên sản phẩm và công ty được hiển thị ở đây thường được xem là thương hiệu hay thương hiệu đã đăng ký của họ.
  • Mô tả trong thông cáo này dựa trên thông tin tại thời điểm thông báo. Vui lòng lưu ý rằng các bản mô tả có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.